Dự án Sun Group

Trang chủ / Dự án Sun Group

Intercontinental Da Nang Sun Peninsula Resort

Intercontinental Da nang Sun Peninsula Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam và Đông Nam Á. Tựa lưng vào bán đảo Sơn Trà và được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp với bao quát toàn cảnh biển Đông, khu nghỉ dưỡng sẽ là sự lựa chọn của những du khách muốn tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời những gì đặc biệt nhất ở Đà Nẵng cũng như dành cho du khách một khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời


Khu nghỉ mát tách biệt với không gian rất riêng tư của núi rừng nhiệt đới tươi tốt và cảnh quan ngoạn mục trên biển Đông. Hòa quyện giữa trời và đất, khu nghỉ mát sang trọng được thiết kế hiện đại pha trộn với kiến trúc truyền thống của người Việt Nam. Khu nghỉ mát gồm 180 phòng rộng rãi, 5 biệt thự nhìn ra biển với hồ bơi riêng và một dãy hơn 20 phòng suites.


Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã được trao tặng giải thưởng danh giá của World Travel Awards (WTA) trong buổi trao giải tại Dubai, diễn ra vào tối qua, 1/10/2013.
Hơn 400 đại diện từ tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, các hãng hàng không và công ty dịch vụ lữ hành uy tín, đại diện của các bộ du lịch… đến từ khắp châu Á và châu Úc đã đến tham dự sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp du lịch diễn ra vào đêm ngày 1/10/2013.

Giữa khung cảnh tráng lệ của Anantara Dubai The Palm Resort & Spa, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua các tên tuổi lớn trong khu vực như Anantara Sanya Resort & Spa (Trung Quốc), Kempinski Hotel Haitang Bay Sanya (Trung Quốc), Sheraton Bali Kuta Resort (Indonesia), The Mulia, Mulia Resort & Villas (Bali, Indonesia), W Singapore (Sentosa Island , Singapore) để vinh dự được chọn là người chiến thắng với hai hạng mục giải thưởng:

- Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á (Asia’s Leading New Resort)
- Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Resort)


InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mang đến một khái niệm mới về sự sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam.


Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về Intercontinental


 

 

 

 

 


THÔNG TIN CHUNG

Thể loại:
Biệt thự, Resort nghỉ dưỡng
Vị trí:
Bãi Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
Brochure:
Bản đồ:
Hotline:
0935 346 888
Chia sẻ


 

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN