Tin tức

Trang chủ / Tin tức


Mua đất trúng xe ô tô Toyota Camry 2.5G

22/07/2015

Tối ngày 21/7/2015, Công ty BĐS Sunland thuộc Tập đoàn Sun Group đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng để tìm chủ nhân các phần quà là những khách hàng đã mua đất nền tại Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng trong đợt mở bán ngày 18/6 vừa qua. Tổng các phần quà hấp dẫn có trị giá lên tới nhiều tỷ đồng đã tìm được chủ nhân mới của mình.Giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Toyota Camry 2.5G – 2015 (trị giá 1,3 tỷ đồng) đã thuộc về bà Phạm Hồng Vân; 02 giải nhất với mỗi giải là 01 lô đất 100m2 trị giá 500 triệu đồng/lô đã thuộc về ông Phạm Hải Quốc và ông Phạm Hữu Quang Hưng;

3 giải nhì mỗi giải 01 voucher mua đất trị giá 200 triệu đồng đã thuộc về ông Nguyễn Quốc Bửu, ông Phạm Hải Quốc, bà Hoàng Thị Chi;


Ban tổ chức còn trao 20 giải ba mỗi giải là 01 xe máy Honda SH Mode 2015 trị giá 50 triệu đồng/xe và 50 giải khuyến khích với trị giá mỗi giải là 01 voucher nghỉ dưỡng tại Làng Pháp -  Bà Nà Hills (trị giá 2 triệu đồng/voucher).

Việc tổ chức lễ bốc thăm và trao thưởng của Công ty BĐS Sunland là lời tri ân tới những khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng chủ đầu tư và dự án Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân thuộc quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tấn - Giám đốc Công ty BĐS Sunland chia sẻ: “Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới các chủ đầu tư, chủ sở hữu đã lựa chọn mua sản phẩm đất nền của Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Chỉ 03 ngày sau khi chính thức mở bán (18/6), toàn bộ 500 lô đất nền của dự án đã được bán hết cho thấy niềm tin của các nhà đầu tư vào Công ty BĐS Sunland và Tập đoàn Sun Group là rất lớn. Đây cũng  là nguồn động lực để Sunland tiếp tục nỗ lực mang đến một không gian sống hoàn hảo, tiện ích, hiện đại đáp ứng nhu cầu thiết thực về nhà ở của người dân”.


DANH SÁCH NHẬN GIẢI THƯỞNG TỐI NGÀY 21.07.2015


Theo http://laodongthudo.vn

Các tin khác

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN